เวลา

ปฏิทิน

<param name="wmode" value="transparent"

สพม25

DLIT

TEPE ONLINE

คุรุสภา

ยูทูป

ลูกจ้างประจำ

นายสุทธินันท์ ขุนเดช          ช่างไม้ 2

นายชาย  อยู่สำราญ       ช่างปูน 2

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นางสาวจินตหรา  บูรพันธ์หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้    ภาษาต่างประเทศ

นางยุพาพร  คูเวนเบิร์ก                      ครู คศ.1                     กลุ่มสาระการเรียนรู้       ภาษาต่างประเทศ

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

นางมาลัยรัก  สุปัญบุตร      หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้  การงานอาชีพและเทคโนโลยี

นายศิริวัฒน์  ศรีหาคำ         พนักงานราชการ             กลุ่มสาระการเรียนรู้          การงานอาชีพและเทคโนโลยี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษา

นายวุฒิศักดิ์ บุตวาปี              หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้        ศิลปศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

นางสาวสิริพร  บุญมาหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้      สังคมศึกษา ศาสนา      และวัฒนธรรม

นายประเสริฐ  พุฒละ       พนักงานราชการ         กลุ่มสาระการเรียนรู้      สังคมศึกษา ศาสนา      และวัฒนธรรม

นายสุรวุฒิ  นักปราชญ์

พยากรณ์อากาศ

ราคาน้ำมัน ปตท.

ผู้เข้าชม

เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว

Your IP: 54.81.183.183
Server Time: 2018-05-25 18:18:01